An Tâm Ebike

Phạm Hùng, Quận 8, Tp.HCM

Hotline

077 802 3388

Antamebike.com

X20T Pro – Xe đạp trợ lực điện Gấp gọn – Bánh 3.0 cao cấp nhất hiện nay

DANH MỤC BÀI VIẾT
BÀI VIẾT MỚI NHẤT

SR X20T PRO là phiên bản cao cấp của X20 Pro với 2 nâng cấp đáng giá mà chỉ có những dòng cao cấp mới được trang bị.

Đó là:

Phanh Dầu

Với việc nâng cấp lên Phanh Dầu thì trải nghiệm và sự an toàn khi sử dụng X20T Pro đã được nâng lên 1 mức độ khác hẵn

Cảm biến Momen Xoắn (Torque)

Cảm biến Momen Xoắn (Torque) chỉ dành cho các dòng xe cao cấp từ 2.000$ trở lên nay cũng đã được trang bị cho X20T

Còn lại những ưu thế nổi bật của X20 Pro vẫn tiếp tục duy trì trên X20T Pro, các bạn xem thêm thông tin của X20 Pro nhé:

Với những ai yêu thích dòng xe Gấp gọn Lốp 20×3.0 thường sẽ rất quan tâm Engwe C20 Pro, Himo Z20 Pro hoặc Zhengbu X6 Pro. Nhưng với SR X20 Prochắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn rất nhiều.

Bạn đang cần tìm 1 chiếc xe đạp trợ lực điện Gấp gọn Lốp 20×3.0, Phong cách thể thao, mạnh mẽ, Pin dung lượng cao cho quãng đường di chuyển xa và vận hành êm ái với hệ thống giảm shock xịn dù qua những cung đường xấu thì X20 Pro đúng là chiếc xe bạn đang tìm

Xe đạp trợ lực điện SR X20 PRO

 

Thiết kế phong cách hiện đại, mạnh mẽ

X20 Pro có thiết kế tương tự như các chiếc xe gấp gọn 3.0 nổi tiếng khác trên thị trường. Nhưng với trang bị thêm Phuộc giữa cao cấp, Baga xịn chính hãng cùng với Màu Xám Dark Gray kết hợp bộ Tem Cam độc đáo đã giúp X20 Pro có Phong cách mạnh mẽ và hiện đại hơn hẵn đối thủ.

Lốp 20 x3.0 mạnh mẽ

Với trang bị Lốp 20×3.0 không chỉ làm ngoại hình X20 Pro mạnh mẽ hơn mà còn giúp X20 Pro sử dụng khá an toàn dù qua những địa hình xấu vì độ bám đường của Lốp 3.0 khá tốt.

Giảm shock Kép với 2 Phuộc cao cấp

X20 Pro là chiếc xe trợ lực Gấp gọn 3.0 duy nhất trên thị trường hiện nay trang bị đến 2 Phuộc giảm shock mà chưa có đối thủ nào có. Đặc biệt hơn Phuộc giảm shock trước của X20 Pro còn có thể tăng chỉnh khoá mở cho từng địa hình phù hợp mà đa số các đối thủ cùng phân khúc có trang bị Phuộc trước cũng chỉ là Phuộc Fit không thể tăng chỉnh được.

Với 2 Phuộc giảm shock cao cấp + với yên béo trang bị sẵn thì X20 Pro bao êm ái cho mọi cung đường luôn

Yên Béo trang bị sẵn

PIN LITIUM dung lượng cao 36V 16Ah

Với khối Pin Litium Dung lượng 36V 16Ah tương đương với Engwe C20 Pro thì đây là 1 trong 2 mẫu xe 20×3.0 hiện nay trên thị trường có dung lượng Pin cao nhất, giúp quãng đường trợ lực điện lên đến 150Km

 

Động cơ không chổi than mạnh mẽ

 
X20 Pro được trang bị động cơ Không chổi than 250w, có khả năng Peak 500w giúp vận tốc điện của X20 Pro lên 38km/h khá nhẹ nhàng.

 

Baga sau chính hãng cao cấp

Một trang bị của X20 Pro mà vượt trội hạn so với đối thủ là được trang bị Baga chính hãng khá ngon với trọng tải lên đến 100kg thì tha hồ cho các anh chở người yêu mà trước đây đối với các chiếc xe khác người dùng còn hơi lo lắng khi chở thêm người.

Với Baga xịn như thế này trông ngoại hình X20 Pro cũng mạnh mẽ hẵn ra luôn

 

Hệ thống an toàn:

Một chiếc xe trợ lúc điện cao cấp như X20 Pro không thể thiếu 2 Phanh Đĩa trước và sau

Kết hợp với Đèn Led chiếu sáng trước và Đèn Phanh sau. Cùng với Còi điện tích hợp thì X20 Pro được trang bị gần như Tốp hàng đầu luôn rồi.

 

Vè chắn bùn sắt

Mặc dù là trang bị đơn giản nhưng đối với người dùng Việt Nam rất quan trọng, nhất là khi đi xe vào mùa mưa. Nhưng hiện tại ở phân khúc Gấp gọn 3.0 chỉ có X20 pro là chiếc xe duy nhất được trang bị Vè Chắn bùn sắt theo xe, không những thế lại được hãng sơn phối cùng với màu xe giúp xe nhìn sang trọng và thu hút hơn rất nhiều.

Tay lái (Ghi đông) dài lái xe thoải mái

Ghi-đông (tay lái) của X20 pro được nâng cấp loại dài hơn so với các đối thủ trên thị trường nên khi lái xe trên đường sẽ dễ dàng và thoải mái hơn khá nhiều.

Với nhiều trang bị tích hợp cao cấp, cùng với động cơ 250w (Peak 500w), Pin Litium 16Ah và hệ thống giảm shock Kép đã giúp X20 Pro vận hành vừa mượt mà êm ái nhưng khi cần thì vẫn tăng tốc rất mạnh mẽ và thời lượng dùng điện với quãng đường xa hàng đầu hiện nay .

Rõ ràng X20 PRo là chiếc xe đạp trợ lực điện Gấp gọn 3.0 cao cấp hàng đầu hiện nay. Chiếc xe tích hơp nhiều công nghệ tân tiến sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hài lòng dù là địa hình phố thị hay đồi núi và bạn có thể mang đi khắp nơi khá thoải mái vì khả năng Gấp gọn của nó.

Mua SR X20 Pro tại Antamebike.com sẽ luôn có ưu đãi và giá tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN