An Tâm Ebike

Phạm Hùng, Quận 8, Tp.HCM

Hotline

077 802 3388

Antamebike.com

SR X20 Pro – New 2024 Bản nâng cấp quá hoàn hảo

DANH MỤC BÀI VIẾT
BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Với SR X20 Pro đã quá Hot và được những người yêu xe đạp trợ lực điện Gấp gọn chọn lựa khá nhiều cho 1 chiếc trợ lực Gấp gọn 3.0 với trang bị khá ngon như: Pin trâu đi cả tuần mới sạc, Vận tốc điện 36km/h, Phuộc giữa êm ái khi vận hành hay Baga chính hãng cứng cáp tha hồ chở người yêu.

Nhưng với SR X20 Pro New 2024 với những nâng cấp mới thì chắc chắn sẽ còn làm bạn ứng ý hơn rất nhiều.

Vậy SR X20 Pro – New nâng cấp có gì mới và hơn so với bản đang hiện hành?

Xe đạp trợ lực điện SR X20 PRO – New 2024

 

Vì sao SR X20 Pro được ưa chuộng??

Hãy nhìn lại nhũng ưu điểm nổi bật mà X20 Pro hơn hẵn các đối thủ cùng phân khúc, giúp em ấy chiếm được cảm tình của người dùng nhé

Thiết kế phong cách hiện đại, mạnh mẽ – nhiều trang bị

X20 Pro có thiết kế tương tự như các chiếc xe gấp gọn 3.0 nổi tiếng khác trên thị trường. Nhưng với trang bị thêm mà không phải đối thủ nào có được như:

  • Phuộc giữa cao cấp,
  • Baga xịn chính hãng
  • Vè chắn bùn sắt
  • Đặc biệt với viên Pin Litium có dung lượng 16Ah giúp quãng đuờng trợ lực lên đến 120Km đã giúp người dùng trải nghiệm sướng hơn rất nhiều.
  • Với trang bị Lốp 20×3.0 không chỉ làm ngoại hình X20 Pro mạnh mẽ hơn mà còn giúp X20 Pro sử dụng khá an toàn dù qua những địa hình xấu vì độ bám đường của Lốp 3.0 khá tốt.

SR X20 Pro – New 2024 có gì mới?

Thừa hưởng những ưu điểm có sẵn, X20 Pro – New 2024 đã cấp đáng kể về ngoại hình giúp người dùng trải nghiệm có hài lóng hơn.

Ngoại hình Mới với khung sườn mới

X20 Pro New 2024 Khung sườn được điều chỉnh ngắn hơn, phù hợp với chiều cao người Việt hơn. Từ đó giúp tư thế lái thoải mái và dễ vận hành hơn so với X20 Pro 2023.

Khung sườn cao cấp, không mối Hàn

Ngoài khung sườn điều chỉnh ngắn hơn thì năm nay nhà sản xuất cũng hoàn thiện cao cấp hơn với Khung sườn được hoàn thiện không mối Hàn, nhìn Khung xe liền lạc và cao cấp hơn rất nhiều.

 

Tay lái mới cho trải nghiệm tốt hơn

1 Thay đổi nhỏ nhưng cũng gia tăng đáng kể trải nghiệm lái xe là Ghi-đông cũng được thiết kế mới, giúp người dùng lái xe dễ dàng hơn. Đồng thời nhìn tổng quan xe cũng gọn và cân đối hơn hẵn

Thêm 1 trang bị mà người dùng X20 Pro cũng hay rất trang bị thêm mà bản cũ không có. X20 Pro New 2024 kỳ này ngoài Đèn Phanh và Còi điện thì Hãng cũng tích hợp luôn Đèn Xi nhan theo xe. 1 tính năng nhỏ nhưng không phải chiếc xe trợ lực nào cũng có.

Gấp gọn hơn

Nhờ thiết kế mới tinh chỉnh và hiện đại nên cũng giúp cho X20 Pro New khi Gấp lại cũng gọn hơn rất nhiều. Từ nay tha hồ bỏ em nó lên ô tô mang em nó đi khắp nơi càng thoải mái hơn và gọn gàng hơn.

Tem mới hiện đại

 
Cùng với Màu Xám mới đang trend thì bộ Tem cũng được thiết kế mới giúp X20 Pro nhìn hiện đại và đẹp mắt hơn.
 

Rõ ràng X20 Pro New 2024 là chiếc xe đạp trợ lực điện Gấp gọn 3.0 cao cấp hàng đầu hiện nay. Chiếc xe tích hơp nhiều công nghệ tân tiến sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hài lòng dù là địa hình phố thị hay đồi núi và bạn có thể mang đi khắp nơi khá thoải mái vì khả năng Gấp gọn của nó.

X20 Pro New 2024 với nhiều trang bị cao cấp như vậy nhưng lại có mức Giá vô cùng cạnh tranh so với đối thủ cùng phân khúc.

Chất lượng vượt trội nên Nhà sản xuất cũng tự tin Bảo hành X20 Pro lên đến 15 tháng

Mua SR X20 Pro New 2024 tại Antamebike.com sẽ luôn có ưu đãi và giá tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN